Cung cấp vật tư thiết bị khoan

Với kinh nghiệm tích lũy từ quá trình cung cấp vật tư thiết bị khoan tiên tiến trong nhiều năm qua cho các dự án thăm dò thăm dò khoáng sản sâu nhất, và các dự án xây dựng hạ tầng lớn nhất của Việt Nam, Địa kỹ thuật Đông Dương trở thành địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp các vật tư thiết bị khoan hiện đại, chất lượng cao để mang lại năng suất, hiệu quả và độ an toàn cao trong lĩnh vực địa chất, địa kỹ thuật tại khu vực. Các sản phẩm do các hãng danh tiếng đến tư các quốc gia khai mỏ hàng đầu thế giới như Canada, Úc, Nam Phi, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc …chế tạo đã được công ty nghiên cứu, thử nghiệm và cung cấp cho thị trường một cách chọn lọc, có hệ thống nhằm tạo ra hiệu quả cao nhất cho các nhà thầu chuyên nghiệp và các chủ đầu tư dự án trong nước.

Với hơn 20 năm làm việc với các chuyên gia khoan trong và ngoài nước, chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng lựa chọn được đúng chủng loại vật tư khoan cho công trình và hướng dẫn đào tạo kỹ lưỡng để mang lại hiệu quả đầu tư cao nhất cho khách hàng.

Địa kỹ thuật Đông Dương là đại lý chính thức cung cấp vật tư thiết bị của Boart Longyear tại Việt Nam. Boart Longear là tập đoàn đa quốc gia có trụ sở tại Mỹ, là nhà cung cấp tổng thể dịch vụ và vật tư thiết bị khoan thăm dò & khai thác khoáng sản cũng như xây dưng dân dụng hàng đầu trên thế giới với hơn 130 năm kinh nghiệm, có trụ sở tại Mỹ và qui mô hoạt động toàn cầu. Các thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của Boart Longyear có thể được tham khảo tại website của tập đoàn https://www.boartlongyear.com/

Các vật tư thiết bị khoan của Boart Longyear đã được sử dụng tại Việt Nam từ đầu những năm 1990, góp phần đáng kể nâng cao năng suất, chất lượng khoan thăm dò tại Việt Nam. Các máy khoan thế hệ cũ Longyear 38, Longyear 44 thực sự đã trở thánh niềm mơ ước của các đội khoan chuyên nghiệp tại Việt Nam, nhiều máy khoan vẫn làm việc hàng ngày sau hơn 20 năm hoạt động liên tục.

Với sự hợp tác hiệu quả lâu năm với Boart Longyear, công ty luôn có chương trình hỗ trợ đặc biệt cho các khách hàng mới mong muốn đầu tư đổi mới công nghệ khoan thăm dò tại Việt Nam.

Công ty chúng tôi cung cấp không chỉ vật tư thiết bị mà cả giải pháp kỹ thuật tiên tiến cho công tác khoan thăm dò khai thác khoáng sản và địa kỹ thuật.