Gia cố nền công trình

  • Công ty cổ phần Địa kỹ thuật Đông Dương

    Thiết bị, cơ sở vật chất phong phú, hiện đại

  • Khoan phụt vữa: gia cố nền bằng phụt vữa lấp đầy, phụt vữa thẩm thấu là chuyên ngành gắn liền với công tác khoan. Công ty có cơ sở vật chất đầy đủ bao gồm hệ thống máy khoan, máy trộn, bơm vữa loại pít-tông và trục vít, các quả bo cơ và bo kích hoạt bằng nước hoặc khí áp cùng các kiến thức thấu đáo về khoan phụt vữa xi măng, vữa hóa chất để gia cố nền móng công trình, chống thấm…

Thi công khoan phụt vữa gia cố - chống thấm tại công trình thủy điện tại Lào theo qui trình hiện đại

Thi công khoan phụt vữa gia cố - chống thấm tại công trình thủy điện tại Lào theo qui trình hiện đại

Thi công khoan phụt vữa gia cố – chống thấm tại công trình thủy điện tại Lào theo qui trình hiện đại

  • Địa kỹ thuật Đông Dương khả năng đảm nhiệm thi công khoan phụt vữa gia cố, chống thấm tại nền và cho công trình cho các dự án thủy điện theo các tiêu chuẩn kỹ thuật khắc khe như GIN, phụt vữa huyền phù, vữa si-li-cat trong hệ thống ống manzet cho đất cát cuội sỏi lòng sông. Công ty có thể thiết kế và chế tạo các bộ máy trộn – bơm ép vữa liên hoàn cho các dự án của công ty hoặc theo đơn đặt hàng của khách hàng.

Khoan lắp đặt ống giảm áp lực nước trong đập

 

Khoan lắp đặt neo cáp gia cố tường chắn

 

  • Khoan neo, khoan gia cố – sử dụng kỹ thuật khoan xoay cũng như khoan xoay đập dẫn theo ống vách một cách thuần thục, các tổ khoan của công ty đã thực hiện thành công một loạt các hố khoan đến độ sâu 40 m qua các địa tầng rất phức tạp của lòng sông bao gồm cát cuội sỏi bão hòa nước, đá tảng phong hóa đến đá gốc cứng chắc phục vụ cho công tác thi công neo cáp. Công ty đang tiếp tục đầu tư để có thể làm chủ công nghệ khoan và thi công neo đất – neo đá để gia cố các mái dốc, các khối trượt và công trình.