Giới thiệu về chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA KỸ THUẬT ĐÔNG DƯƠNG

Về chúng tôi

Công ty cổ phần Địa kỹ thuật Đông Dương được thành lập năm 2009 tại Hà Nội nhằm cung cấp tổng thể dịch vụ và vật tư trang thiết bị tiên tiến trong lĩnh vực khoan, khảo sát địa chất, địa kỹ thuật công trình trong ngành mỏ và xây dựng tại các nước trên bán đảo Đông Dương với mức độ tin cậy cao, kịp thời và giá cả cạnh tranh tại khu vực.

Lĩnh vực hoạt động được cấp phép của Công ty bao trùm nhiều ngành nghề, các hoạt động chính được tập trung như sau:

  • Cung cấp vật tư thiết bị khoan thăm dò, thiết bị địa kỹ thuật, thiết bị quan trắc địa kỹ thuật, công trình và môi trường.
  • Dịch vụ khoan thăm dò khoáng sản, khoan cọc đường kính nhỏ, khoan giếng nước, khoan neo.
  • Dịch vụ khảo sát địa kỹ thuật, khoan lấy mẫu, thí nghiệm trong phòng và hiện trường, lập bản đồ, báo cáo địa chất, địa kỹ thuật.
  • Gia cố nền móng công trình bằng khoan phụt vữa, neo đất…
  • Quan trắc địa kỹ thuật, công trình và môi trường.

Tận tụy và trung thực

Công ty có trụ sở tại quận Bắc Từ Liêm, cạnh cao tốc Thăng Long đi sân bay Nội Bài. Các cơ sở vật chất khác của Công ty bao gồm kho hàng, xưởng bảo dưỡng và sửa chữa thiết bị cũng có vị trí thuận lợi gần khu vực sân bay Nội Bài.

 

Địa kỹ thuật Đông Dương được trang bị bởi hệ thống máy khoan dụng cụ khoan và thiết bị địa kỹ thuật hiện đại ngay từ khi thành lập. Trang thiết bị được mua mới từ các hãng danh tiếng tại Úc, Canada, Mỹ, Nhật Bản, EU, Nam Phi và Trung Quốc.

Công ty đã xây dựng được hệ thống các đối tác danh tiếng và tin cậy trong và ngoài nước cũng như hệ thống khách hàng truyền thống trong khu vực. Địa kỹ thuật Đông Dương là đại lý chính thức lâu năm cho thị trường Việt Nam, Lào của tập đoàn Boart Longyear,nhà chế tạo vật tư thiết bị khoan hàng đầu trên thế giới.

 

Bằng sự tận tụy và trung thực, chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng cầu nối gắn kết ngành khoan và địa kỹ thuật Việt Nam với Thế Giới

Đội ngũ nhân sự

Công ty cổ phần Địa kỹ thuật Đông Dương tự hào có một đội ngũ cán bộ và công nhân viên nhiệt tình, kỷ luật và trách nhiệm cao trong mọi công việc.
Cùng quá trình phát triển của Công ty, với đội ngũ nhân sự gắn kết lâu dài và kinh nghiệm thực tế đã tạo nên sức mạnh và uy tín của công ty trong suốt thời gian qua.